Nhập hàng từ Úc về Việt Nam

Đất nước Úc (Australia) là một đất nước có nền kinh tết phát triển khá mạnh về mọi mặt từ kinh tế tới đối ngoại. Nhiều quốc gia chọn Úc là thị trường hàng đầu để khai thác trong đó có Việt Nam và hiện tại Úc cũng là đối tác thương mại thứ 10 của Việt Nam.

 

Nhập hàng từ úcMột đất nước nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên với bãi biển và danh lam thắng cảnh và đặc biệt là vẻ đẹp thân thiện của con người Úc. Chính những điểm nối bật của nước Úc mà nhiều dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập của các nước bạn.

Dich vụ Nhập hàng từ úc cũng là một dịch vụ đang phát triển mạnh từ các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Jkexport là một công ty Việt Nam đang đi đầu trong lĩnh vực nhập hàng từ úc về Việt Nam.

Jkexport chuyên nhập những mặt hàng như: Sữa, quần áo, mỹ phẩm, nước hoa...và phân phối ra các nơi trên thị trường Việt Nam được nhiều sự ủng hộ từ các đơn vị bán lẻ.

Với chất lượng dịch vụ rẻ nhất và đảm bảo nhất, Jkimport luôn mong muốn mang tới sự hài lòng cho Quý Khách Hàng cao nhất.

 

Nhập hàng từ Úc

 

Với thủ tục đơn giản, rõ ràng và nhanh chóng. Quý Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi như sau:
-    Tên, số điên thoại, địa chỉ email người gửi bên Úc.
-    Địa chỉ người gửi tại Úc
-    Thông tin hàng hóa chính xác về trọng lượng và giá trị.
Jkexport sẽ nhận trách nhiệm nhận hàng và giao hang tận nơi cho người nhận tại Việt Nam.

 Nhập hàng từ úc

 Tất cả kiện hàng lớn nhỏ đều được Jkimport vận chuyển theo một lộ trình và được cập nhật thường xuyên cho Quý khách. Mang lại sự an tâm cho Quý khách trong suốt quá trình vận chuyển.


Bên cạnh đó, Jkexport cấp dịch vụ nhập hàng từ Úc bao thuế nhập khẩu, hỗ trợ tối đa cho Khách Hàng là cá nhân, doanh  nghiệp…
Vui lòng liên hệ Chúng tôi khi có nhu cầu nhập hàng từ Úc về Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay.

Ngoài ra bạn tham khảo thêm dịch vụ nhập hàng từ Hàn Quốc của JK với giá cả hợp lý, thời gian nhanh, hàng hóa đảm bảo

Nên xem: Chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ

Gửi Yêu Cầu
  1. Vui lòng điền đầy đủ thông tin hàng hóa cần vận chuyển của bạn theo form và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay sau khi nhận được. Chân thành cảm ơn!
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu liên hệ của quý khách, chúng tôi sẽ gọi lại sau