Chọn mua thiết bị sưởi ấm gia đình phù hợp trong những ngày đông giá rét

Vào mùa đông, không khí lạnh len lỏi trong khắp ngôi nhà bạn. Bạn mong muốn làm ấm mọi nơi một cách nhanh chóng, nhưng bằng cách nào? Sử dụng những thiết bị sưởi ấm thông minh là một trong những lựa chọn sáng suốt. Nhưng làm sao để chọn được một sản phẩm “chuẩn”, thật sự phù hợp với gia đình mình? Bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách chọn mua thiết bị sưởi ấm dưới đây, các thông tin này sẽ giúp bạn tìm được một thiết bị ưng ý.


1. Quạt sưởiQuạt sưởi sử dụng công nghệ làm nóng bằng dây Mayso hoặc lõi gốm để làm nóng. Một số hãng có sản phẩm quạt sưởi phổ biến là Tiross, Saiko, Hanil, Detifi… Dòng sản phẩm này cũng có nhiều mức giá, một số có giá khá rẻ, chỉ từ 200.000 – 650.000 đồng, tuy nhiên những mẫu quạt sưởi làm nóng bằng lõi gốm hoặc được trang bị nhiều chức năng thì giá có thể lên tới hàng triệu đồng cho một chiếc quạt. Vì vậy khi mua thiết bị này bạn nên tham khảo kỹ trước khi quyết định.


2. Máy sưởi dầu
Đây là thiết bị sưởi được coi là tốt nhất hiện nay, sử dụng công nghệ sưởi dầu lá như của Liên Xô. Sản phẩm này được làm bằng nhiều lá thép bên ngoài và có dầu ở bên trong. Dầu bên trong hoàn toàn kín, không thể thêm vào hay bớt ra được. Khi mua về bạn chỉ cần sử dụng, không cần bảo dưỡng hay sửa chữa gì, vì vậy tuổi thọ của sản phẩm này rất cao, đạt từ 5 – 10 năm.
Bên cạnh đó, máy sưởi dầu còn có nhiều chức năng thông minh như hẹn giờ tắt quạt, rơ-le tự ngắt khi nhiệt độ trong phòng đã đủ ấm… Ngoài ra, máy còn có thể sử dụng như một máy sấy quần áo trong những ngày ẩm ướt. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc máy sưởi dầu có giá khá cao, từ 1.800.000 – 6.000.000 đồng.


3. Đèn sưởi


 

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại đèn sưởi khác nhau như Lion, Nova, Hanil, Kangaroo… với xuất xứ khác nhau như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan… Trong các thiết bị sưởi ấm cho mùa đông thì đèn sưởi là loại có giá rẻ nhất. Chỉ với khoảng 150.000 – 650.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc đèn sưởi.


Tuy nhiên, giá thấp cũng đồng nghĩa với việc chức năng ít. Đèn sưởi chỉ có thể dùng để sưởi ấm, không thể sấy khô quần áo hay bất cứ công dụng nào khác. Ngoài ra, đèn sưởi hiện nay chủ yếu sử dụng bóng đèn Halogen tạo ra ánh sáng mạnh khi sử dụng, gây cảm giác khó chịu cho người dùng, nhất là vào ban đêm. Gần đây, có thêm loại đèn sưởi dùng bóng đèn Carbon mang lại mức nhiệt độ cao hơn và phát sáng ít hơn rất nhiều, tuy nhiên giá của loại đèn này cũng đắt hơn đáng kể so với bóng Halogen, dao động từ 750.000 – 1.300.000 đồng.

 

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu chuyển hàng đi Campuchia nhanh chóng với chi phí thấp và đảm bảo an toàn, chu đáo thì liên hệ ngay với JK Export nhé! Có ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng gửi hàng từ Hà Nội đi Campuchia

 

Gửi Yêu Cầu
  1. Vui lòng điền đầy đủ thông tin hàng hóa cần vận chuyển của bạn theo form và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay sau khi nhận được. Chân thành cảm ơn!
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu liên hệ của quý khách, chúng tôi sẽ gọi lại sau