Chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Campuchia ở Việt Nam của JK

Gửi hàng đi Campuchia chính là một dịch vụ vận chuyển mới nhận được rất nhiều quan tâm tìm hiểu của quý khách hàng trong nhiều năm gần đây.

Thời gian gần đây, số lượng người Việt di cư và làm việc ở Campuchia ngày càng gia tăng. Cũng từ thực tế này, vô số việc có liên quan đến giao thương buôn bán hàng hóa cũng theo đó phát triển mạnh mẽ. Đây cũng được đánh giá là lý do chủ yếu cho sự thành lập của dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia của nhiều công ty vận chuyển hàng hóa.


Được biết đến là một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động rất nhiều năm bên trong nhóm ngành vận chuyển hàng hóa, Công ty JK đã nhận được sự tín nhiệm của rất đông khách hàng, trở thành đối tác hàng đầu vẫn luôn được nhiều cá nhân và doanh nghiệp chọn khi có dự định vận chuyển hàng hóa đi Campuchia hay những nơi khác.

 

Hiện nay, công ty gửi hàng đi Campuchia JK áp dụng các yêu cầu về vận chuyển như những điều khoản dưới đây:
- Sau khi đồng ý thỏa thuận các điều khoản ký kết với đối tác, chúng tôi sẽ ghi lịch trình cụ thể cho việc vận chuyển. JK hiểu được giá trị quý báu của thời gian, cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng đúng giờ giấc quy định và chắc chắn an toàn.
- Với từng món hàng cụ thể, khi gửi hàng đi Campuchia Công ty chuyển hàng JK sẽ tiến hành hỗ trợ một vài phụ kiện như: thùng giấy, phong bì… để khách hàng bảo vệ hàng hóa tốt nhất.
- Trong thời gian chuyển hàng hóa đi Campuchia, nếu phát sinh nhiều vấn đề như hư hại móp méo hàng hóa… tại lỗi của chúng tôi, vận chuyển JK sẽ xem xét tổng giá trị món hàng và bắt đầu bồi thường hoàn toàn theo đúng giá trị của đơn hàng tính ở thời gian hiện tại.


Chẳng những cung ứng dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia chất lượng đúng thời gian đã thỏa thuận trước đó, JK IMPORT EXPORT còn được đối tác đánh giá cao ở thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Với rất nhiều nhân viên chuyển hàng có kinh nghiệm giải quyết linh hoạt các việc xảy ra trong quá trình gửi hàng, thái độ phục vụ nhiệt tình và luôn coi lợi ích của khách hàng chính là định hướng hoạt động của mình. Chúng tôi tự hào đem tới cho quý khách dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia chuyên nghiệp tuyệt vời nhất hiện tại.


Trường hợp quý khách hàng đang có dự định gửi hàng từ Hà Nội đi Campuchia (hay gửi hàng hóa từ các địa phương khác) và muốn được tìm một nơi vận chuyển hàng quốc tế chất lượng uy tín, nhớ gọi điện ngay đến chúng tôi.Với những nỗ lực và thành công ở thời gian vừa qua, chúng tôi luôn tin tưởng sẽ mang lại cho đối tác của mình dịch vụ gửi hàng chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, chẳng những kinh doanh dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Campuchia, JK IMPORT EXPORT còn phát triển các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến các khu vực quốc gia khác như là: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… mang tới khá nhiều giải pháp tiện lợi tới khách hàng.
Kính chúc Quý Khách tìm được đối tác đáng tin cậy!

 

Nguồn: http://jkexport.com.vn/tin-tuc/73-chat-luong-dich-vu-gui-hang-di-campuchia-o-viet-nam-cua-jk.html

Gửi Yêu Cầu
  1. Vui lòng điền đầy đủ thông tin hàng hóa cần vận chuyển của bạn theo form và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay sau khi nhận được. Chân thành cảm ơn!
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu liên hệ của quý khách, chúng tôi sẽ gọi lại sau